HƯỚNG DẪN ĐẶT IN ẤN NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN TẠI HÀ NỘI

Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng hệ thống phần mềm báo giá in online của chúng tôi. Bằng cách lập các dự toán chi tiết, bạn có thể dự trù kinh phí dành cho việc in ấn của mình trước khi triển khai một kế hoạch kinh doanh hay marketing, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm của mình. 

Mức giá mà chúng tôi đưa ra trên hệ thống website này là mức giá công khai minh bạch, áp dụng ngay và có nhiều chế độ ưu đãi đối với các khách hàng thường xuyên (Đã có lịch sử giao dịch với chúng tôi). 

Nhằm cụ thể hóa đơn đặt hàng của Quý khách, xin vui lòng thực hiện xem các hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

1. Sau khi ấn nút "Đặt hàng" trên module tính giá của chúng tôi bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận thông tin đặt hàng. 

đặt in tại hà nội

2. Trong vòng tối đa 10 phút chúng tôi sẽ có nhân viên kinh doanh chủ động liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin đặt hàng.

3. Sau khi 2 bên thống nhất nội dung đơn hàng. Khách hàng cần ứng trước 50% tổng giá trị đơn hàng theo 1 trong 2 hình thức sau

 3.1 - Nộp tiền trực tiếp tại văn phòng in Hồng Chính.

          Địa chỉ : Số 1 Ngõ 117 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội (Xem bản đồ tại đây)

 3.2 - Chuyển khoản tới một trong số các tài khoản của chúng tôi với nội dung ghi tên khách hàng đặt in

4. Sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của bạn, bộ phận thiết kế sẽ trực tiếp làm việc với bạn để chốt file in cụ thể

5. Sau khi chốt file in, chúng tôi luôn có 1 bản in test mẫu in của bạn nhằm mục đích đối chiếu màu in, kiểm tra các hiệu ứng trên file thiết kế xem có chính xác hay không? Bạn có thể đề nghị được xem bản in mẫu này tại văn phòng In Hồng Chính.

6. Hoàn thành quá trình in ấn và gia công. Chúng tôi sẽ có bộ phận giao nhận thông báo cho bạn về lịch và kế hoạch trả hàng cụ thể, tùy thuộc theo chi tiết từng đơn hàng.

7. Khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng, nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại theo đơn hàng đã thống nhất.
 

Quy trình đặt in tại IN HỒNG CHÍNH

 

Rất mong nhận được nhiều ý kiến góp ý của Quý khách hàng để chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng nâng cao. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi mail về địa chỉ lienhe@hongchinh.vn

Trang chủ   |    Giới thiệu   |    Giao hàng và thanh toán   |    Hỗ trợ   |    Liên hệ
Công ty TNHH in và quảng cáo Hồng Chính
ĐC : Số 1 Ngõ 117 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 04.35.333.223 - Fax: 04.35.333.225
Email: lienhe@hongchinh.vn
Website hoạt động tốt nhất trên trình duyệt Firefox. Tải trình duyệt Firefox tại đây